เปิดรับสมัครอบรม FSPCA Preventive Controls for Human Food ตามกฎหมาย FSMA ณ ศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมเกษตรเพื่อการส่งออก (ADCET) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ม.สงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ระหว่างวันที่ 20 -22 พ.ย. 60

บรรยายเป็นภาษาไทย รับ Certificate จาก USFDA รับรองคุณสมบัติเป็น PCQI ตามกฎหมาย Food Safety Modernization Act (FSMA) พร้อมรหัสประจำตัว PCQI ลงนามโดย Institute for Food Safety and Health, Illinois Institute of Technology, USA, Association for Food and Drug Officials, และ International Food Protection Training Institute, USA

รับสมัครจำนวนจำกัด 25 คน/รุ่น

สถานที่จัดอบรม อาคารไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

ค่าลงทะเบียนปกติท่านละ 15,000 บาท

พิเศษเมื่อลงทะเบียนและชำระเงินภายในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2560

ค่าลงทะเบียนอัตราพิเศษท่านละ 12,900 บาท* (จากปกติ 15,000 บาท)

สมัคร 2 ท่าน อัตราพิเศษท่านละ 12,500 บาท* (จากปกติ 15,000 บาท)

สมัคร 3 ท่าน อัตราพิเศษท่านละ 10,000 บาท* (จากปกติ 15,000 บาท)

ผู้สมัครจะได้รับอีเมลล์ยืนยันและ Invoice แจ้งรายละเอียดการชำระเงินหลังจากได้ลงทะเบียนเข้าอบรมแล้ว

คณะวิทยากร

ดร.เจษฎา ทิพย์มณเฑียร (FSPCA Certified Lead Instructor, USA) อาจารย์กลุ่มความปลอดภัยอาหารและการจัดการวิศวกรรมระบบอุตสาหกรรมเกษตร

คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ Lead Instructor ที่ได้รับอนุมัติจาก US FDA ในการจัดอบรมหลักสูตร FSPCA Preventive Controls for Human Food

รศ.ดร.ไพรัตน์ โสภโณดร อดีตคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ร่วมด้วยผู้บริหารฝ่ายระบบประกันคุณภาพจากอุตสาหกรรมอาหารภาคเอกชนร่วมแชร์ประสบการณ์

หน่วยงานจัดอบรม

ศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมเกษตรเพื่อการส่งออก มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ร่วมกับ Food Pro Academy บริษัทฟู้ดโปรเฟสชั่นแนล จำกัด ภายใต้การสนับสนุนจาก สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหาร (มกอช.)

ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่: https://goo.gl/gZgGGm

ดูรายละเอียดหลักสูตร PCQI ที่ผ่านมาได้ที่ www.foodpro.co.th/pcqi

สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์: 0-7428-6311, 0-7428-6387 แฟ็กซ์: 0-7421-3008 อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ข้อมูลที่พักสำหรับผู้เข้าอบรม

แผนที่ตั้งสถานที่จัดอบรมแผนที่ตั้งสถานที่จัดอบรม