2018091401

กิจกรรม “Opportunity for University and Industry in Southern Thailand”

วันที่ 28 กันยายน 2561

ณ อาคารไพบูลย์ ธรรมรัตนวาสิก  คณะอุตสาหกรรมเกษตร   ม.สงขลานครินทร์

09.00 – 10.00 น. การบรรยาย หัวข้อ :: กลไกอุทยานวิทยาศาสตร์และการทำงานร่วมเอกชน โดย อาจารย์วรสันติ์ โสภณ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ ม.สงขลานครินทร์

10.00 – 12.00 น. การเสวนา หัวข้อ :: “จากพี่สู่น้อง เตรียมพร้อมทำงานในอุตสาหกรรม” โดย ศิษย์เก่าคณะอุตสาหกรรมเกษตร ตัวแทนจากอุตสาหกรรมอาหาร และยางพารา
บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) , บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) , บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) , บริษัท ถาวรอุตสาหกรรมยางพารา (1982) จำกัด , บริษัท ฮัลลิเบอร์ตัน เอ็นเนอจี เซอร์วิสเซส อิงค์ จำกัด

13.00 - 16.00 น. การบรรยาย หัวข้อ :: Bioeconomy& Thailand 4.0 “Opportunity for University and Industry in Southern Thailand”  โดย ผศ.ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ รองเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติและ CEO เมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis)

ลงทะเบียนออนไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 27 กันยายน 2561  (รับจำนวนจำกัด เพียง 50 ท่านเท่านั้น ไม่มีค่าลงทะเบียน)

Link: http://goo.gl/r2iCsx

QR Code Bioeconomy TH 4.0