ข่าวกิจกรรม/สัมนา

logo agro เชิญร่วมงาน อก.วิชาการ ประจำปี 2562 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี new star

logo agro เชิญร่วมงาน Food Focus Thailand Roadshow 2019new star

logo agro บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับคณะอุตสาหกรรมเกษตร จัดกิจกรรม Toyota Art Camp 2019

logo agro ม.อ. ร่วมกับ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) กำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์น้ำในภาชนะบรรจุปิดสนิท

logo agro ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย (วว.) เชิญเข้าสัมมนาหัวข้อ  "เส้นทางสร้างนักออกแบบบรรจุภัณฑ์รุ่นใหม่"

logo agro ขอเชิญนักศึกษาสถาบันการศึกษาที่เปิดสอนด้านเทคโนโลยีอาหารในภาคใต้ เข้าร่วมการแข่งขัน PSU-FoSTAT Food Innovation Contest 2019: South Region ประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร (ระดับภาคใต้)

logo agro การคัดเลือกเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา TCAS 2562

logo agro ทีมบริหารคณะฯ เดินทางศึกษาดูงาน ระหว่างวันที่ 10-11 ตุลาคม 2561 ณ ม.แม่ฟ้าหลวง

logo agro พิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปี 2561

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด